มาจริงหงส์มีหนาว กูรูแนะ “อาร์เซนอล” ควรงาบ “แข้งบัลลงดอร์” ร่วมทีม ย้ำสยบทุกปัญหา

Rate this post

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ อาร์เซนอล คว้าตัวนักเตะเจ้าของรางวัล บัลลงดผลบอลพรีเมียร์ลีกล่าสุด 2020 เมื่อคืนอร์ เข้ามาร่วมทีม เพื่อแก้ไขปัญหาที่คาราคาซังมานาน

,

วันที่ 10 มกราคม 2567 ทอม โคลีย์ นักข่าวและผู้เชี่ยวชาญจาก ฟุตบอล ลอนดอน สื่อดังประจำเมืองหลวงประเทศอังกฤษ ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า อาร์เซนไล ส กอ 888อล ควรทำเรื่องหาทางเซ็นสัญญา คาริม เบนเซมา ศูนย์หน้าของ อัล อิตติฮัด ทีมจาก ซาอุดี โปรลีก เข้ามาร่วมทีม หากพวกเขาอยากจบปัญหาตัวรุกจบสกอร์ห่วย อันเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ปราชัยต่อคู่แข่งมา 3 นัดติดต่อกัน

,

มีรายงานออกมาว่า เจ้าของรางวัล บัลลงดอร์ ในปี 2022 นั้นไม่มีความสุขกับชีวิตการค้าแข้งในประเทศซาอุดีอาระเบีย ถึงขั้นที่ว่าเคยโดดซ้อมหลายวันติดต่อกัน ซึ่งสาเหตุน่าจะสืบเนื่องมาจากผลงานโดยภาพรวมของทีม ที่ขณะนี้ทำได้แค่รั้งอันดับ 7 ของตาราง โดน 2 คู่แข่งตัวฉกาจอย่าง อัล ฮิลาล และ ผล บอล โลก สดอัล นาสเซอร์ ทิ้งห่างไม่เห็นฝุ่น ส่งผลให้ เบนเซมา รู้สึกว่ามันสวนทางกับผลงานส่วนตัวที่ทำไปแล้ว 9 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 15 นัด

,

แม้ในแง่ของวิธีการเล่น เบนเซมา อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์แท็กติกของ มิเกล อาร์smmsport ผล บอล สดเตตา ครบทุกข้อ แน่นอนว่าเขาคงไม่ไล่เพรสแดนบนทุกๆ ครั้งที่ทีมเสียบอล เฉกเช่นเดียวกับ กาเบรียล เฆซุส และ เอ็ดดี เอ็นเคเทียห์ แต่ทว่าการเคลื่อนที่ตอนไม่มีบอลและการจบสกอร์ของเขา จะเป็นส่วนสำคัญในการเค้นฟอร์มโดยภาพรวมของทีม รวมถึง บูกาโย ซากา และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี 2 คีย์แมนที่ผลงานตกลงอย่างเห็นได้ชัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *