เบซิคตัส หวังเซ้งต่อยืม เรนาโต้ ภายในเดือนนี้

Rate this post

เบซิคตัส หวังเซ้งต่อยืม เรนาโต้ ซานเชส กองกลางของ โรม่า ที่คาดว่าจะย้live score สดายกลับต้นสังกัดเดิม เปแอสเช ในช่วงตลาผลบอลสด 888 พร้อมราคาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ ข่าวกีฬา

,บ้านผลบบอลเช็คผลบอลเมื่อคืน,

เลกิ๊ป สำนักข่าวกีฬาดังฝรั่งเศสรายงานว่า โรม่าราคาบอลเมื่อคืน ทีมดังใน เซเรีย อา อิตาลี กำลังวางแผนเตรียมที่จะส่ง “เรนาโต้ ซานเชส” กองกลางทีมชาติโปรตุเกส กลับไปยังต้นสังกัด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ภายในตลาดนักเตะเดืตาราง ผล บอล สดอนมกราคมนี้เลย หลังจากที่ฟอร์มไม่ตรงตามที่หวังไว้

,

ทัพจเช็ค ผล บอล 888ิ้งจอกกรุงโรมบ้าน ผล บอล วิ เค ราะ บอลยืมตัวมิดฟิลด์วัย 26 ปีมาใช้งานตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้โอกาสในการลงสนามลดน้อยลง อีกทั้งยังทำให้ฟอร์มการเล่นไม่น่าประทับใจอีกด้วย

,

นั่นจึงทำให้สื่อเมืองน้ำหอมเผยว่า โรม่า พร้อมจะส่งตัวกองกลางโปรตุเกสกลับไปยัง เปแอสเช ภายในเดือนนี้เลย ซึ่งก็ทำให้ทีมดังกรุงปารีส จำเป็นต้อผล บอล mobiงมองหาช่ผลบ้านบอลองทางในอนาคตเผื่อเอาไว้ด้วย

,

อย่างไรก็ตามก็มีรายงานว่า เบซิคตัส ทีมดังในตุรกีพร้อผล บอล สด วัน นี้ ยูโรมที่จะยืมตัว ซานเชส ไปร่วมทีมด้วยรูปแบบการยืมตัวต่อจาก โรม่า ที่หวังจะเปิดโอกาสให้ตัวนักเตะได้ลงเลบ้านผลบอลสดวันนี้่นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งก็เหลือเพียงการเริ่มเจรจากับทาง เปแอสเช เท่านั้น

,

ทั้งนี้ก็ต้องรอดเช็คผลบอลวันนีู้สถานการณ์ของ โรม่า ว่าจะตัดสินใจส่งตัว เรนาโต้ กลับไปยัง เปแอสเช หรือไม่ ซึ่งหากว่าจริงทาง เบซิคตัส ก็พร้อมจะเผลบอลเมื่อคืน นี้ดินหน้าคว้าตัวนักเตะทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *